LED ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG QUẢNG TRƯỜNG SÂN KHẤU

LED ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG QUẢNG TRƯỜNG SÂN KHẤU

LED Đèn pha FL2 200W công suất cao

Không chỉ là bóng đèn dân dụng đòi hỏi tính năng tiết kiệm điện, chiếu sáng ngoài trời công suất lớn tại các công trình công cộng cũng yêu cầu tính tiết kiệm năng lượng, bền lâu giúp đảm bảo tài nguyên và chi phí. Đèn pha 200W là loại đèn pha công suất lớn siêu tiết kiệm điện, sử dụng thay thế cho các bóng đèn cao áp HPI, SON 400W. Sản phẩm là thiết kế dành riêng cho chiếu sáng công cộng tại các cây cầu, công viên, khu phố, khu vực đường bộ, đường cao tốc, v.v…

Với khả năng phát sáng vượt trội của LED COB, đèn pha led 200w giúp bạn chuyển hóa trên 90% điên năng thành năng lượng ánh sáng nhìn thấy, phục vụ cho các hoạt động lưu thông đường bộ ban đêm của nhiều đô thị, thắp sáng nhiều cây cầu với mức năng lượng tiết kiệm đáng kể.

Sản phẩm thiết kế tích hợp chip LED trong vỏ nhôm cao cấp chống gỉ kết hợp kính cường lực chắc chắn, tránh các va đập không đáng, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Dây nguồn và lớp vỏ của đèn đều đạt chuẩn IP65 chống nước, chống bụi hiệu quả, an toàn và thích hợp dành cho chiếu sáng ngoài trời.

Tuổi thọ của bộ đèn cũng giúp các nhà đầu tư không cần lo lắng về những chi phí phát sinh thay mới, bảo trì hệ thống trong suốt 10 năm (đèn pha LED FL2-200W có tuổi thọ đạt 50.000 giờ). Hoàn toàn là một giải pháp giúp giảm lượng rác thải do các bóng hỏng không tái chế được khi sử dụng các bóng đèn cao áp HPI, SON.

Ưu điêm của chip LED COB tích hợp trong ASVB-FL2 là cung cấp ánh sáng đồng nhất, độ hoàn màu cao đạt độ chuẩn xác, không chói bao phủ rộng giúp bạn có những cung đường an toàn nhất. Màu sắc ánh sáng còn là lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp chiếu sáng an ninh ban đêm, sức hút và vẻ đẹp lung linh của sân khấu, sàn catwalk, ánh đèn làm nổi bật các thông điệp quang cáo, v.v…

LED thực sự là giải pháp công nghệ xanh của thế kỷ XXI với ánh sáng ổn định, lâu dài mà tiết kiệm năng lượng – tiết kiệm tài nguyên quốc gia, hoàn toàn không gây hại cho con người, tài sản và môi trường.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *