QUY TRÌNH CHẾ TẠO – THI CÔNG LẮP DỰNG BIỂN TẤM LỚN

QUY TRÌNH CHẾ TẠO – THI CÔNG LẮP DỰNG BIỂN TẤM LỚN

 • Phân tích yêu cầu khách hàng
  Bộ phận tư vấn và kỹ thuật là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của khách hàng để đưa ra một phương án phù hợp nhất.

_MG_3206(1)

 • Thiết kế và kiểm định thiết kế
  Chúng tôi sẽ cử chuyên gia kỹ thuật giỏi dày dặn kinh nghiệm về kết cấu biển tấm lớn thiết kế phương án tối ưu nhất. Trước khi đưa thiết kế đến với quý khách hàng bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và độ chính xác của thiết kế về mọi mặt dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu quý khách hàng.

DSCN0655

 • Tiến hành sản xuất.
  Sau khi thống nhất phương án thiết kế với quý khách hàng ( đảm bảo thiết kế phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng và tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật) thiết kế sẽ được chuyển xuống nhà máy tiến hành sản xuất.

Chân cột BILLBOARD2

 • Giám sát sản xuất
  Khách hàng và đội giám sát chất lượng sẽ cùng tiến hành việc kiếm tra các thông số về kỹ thuật chất lượng của cột và khung biển bảng.

IMAG1853

 • Khảo sát, thi công lắp dựng
  Để đảm bảo quá trình lắp dựng được thực hiện đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật và chỉ huy công trường có kinh nghiệm thực hiện khảo sát thực địa để tính toán việc đổ móng cột và giám sát thi công.

Đổ móng chân cột Đổ móng chân cột

IMG_2594

IMG_2595

 • Thi công, lắp dựng biển tấm lớn
  Sau quá trình kiểm tra chất lượng tại xưởng sản xuất nếu đạt chuẩn các thành phần cấu kiện sẽ được chuyển ra công trường và tiến hành lắp dựng. Việc lắp dựng cũng sẽ đảm bảo các bước quy trình và quy cách kỹ thuật theo tiêu chuẩn (như làm móng cột, dựng cột, lắp khung biển,… và kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao).

Lapdung

 • Bàn giao
  Điều kiện để bàn giao khách hàng là chất lượng móng, cột, khung thép đạt chuẩn, thời gian thi công đúng tiến độ, biển tấm lớn phải đảm bảo mọi tiêu chí trong thỏa thuận, khi đó chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Bảo hành, bảo trì
  Thực hiện việc bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn như đã thỏa thuận tại các điều khoản liên quan trong hợp đồng.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *