BIỂN QUẢNG CÁO NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG APEC VIETNAM 2017

BIỂN QUẢNG CÁO NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG APEC VIETNAM 2017

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ PHƯỢNG HOÀNG chế tạo và lắp dựng Biển quảng cảo nghệ thuật chào mừng APEC VIETNAM 2017.

Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức loạt sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ Hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) Việt Nam năm 2017.

Nha Trang city to host first event of APEC Vietnam 2017 - ảnh 1
Thành phố Nha Trang tổ chức sự kiện đầu tiên của APEC Việt Nam 2017 – ảnh 1

Thành phố Nha Trang sẽ tổ chức loạt sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) Việt Nam 2017
Nha Trang sẽ tổ chức Hội nghị Quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất (SOM 1) từ ngày 18 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm sau. SOM 1 sẽ bao gồm hơn 80 cuộc họp với sự tham dự của 2.500 đại biểu. Nha Trang cũng sẽ là nơi tổ chức cuộc họp của các Bộ trưởng Tài chính APEC và cuộc họp của Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC.

Thứ ba, một phái đoàn của Tiểu ban APEC do Phó Thủ tướng Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu đã thảo luận với chính quyền Khánh Hòa chuẩn bị cho các sự kiện của APEC. Ông Dũng đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh nhanh chóng hoàn thành cơ sở hạ tầng và các hoạt động nhân sự để đảm bảo an ninh, giao thông và các dịch vụ y tế trong các cuộc họp sắp tới và công khai các sự kiện này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *