Giới thiệu công ty

children-1f1597c9b50a2ad95a1df340369daa68_h

Sữa giặt yomi thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở Hoa Anh Đào.
Là dòng sữa giặt duy nhất và độc quyền tại Việt Nam yomi mang đến bước đột phá mới cho công nghệ giặt tẩy dành riêng cho em bé.
Khi có bé, việc giặt giũ quần áo của mẹ tăng lên gấp đôi vì bé thường xuyên tè dầm, nôn trớ, có khi một bộ đồ mà một tuần giặt 3-4 lần là chuyện bình thường. Điều này có thể khiến quần áo bé dễ bị xù lông và xơ cứng nhưng nhiều mẹ lại khá lo lắng đến sự an toàn của bé khi dùng những loại nước giặt thông thường. Với công nghệ đột phá từ Nhật Bản sữa giặt yomi tẩy an toàn không gốc axit nhẹ dịu như sữa tắm, nhưng vẫn quấn đi được những cặn sữa và bụi bẩn trên quần áo bé. Giúp mẹ yên tâm, ngay cả khi thời tiết k có nắng hương thơm nhẹ nhàng, mát dịu đặc trưng từ thiên nhiên mang lại cho bé cảm giác thoải mái, dễ dịu và đáng yêu hơn mỗi ngày
Nhiều mẹ quá lo lắng nên không dám dùng bất kỳ chất giặt nào để giặt quần áo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhó, chỉ dùng nước sạch, hay “khử trùng” bằng nước sôi. Tuy nhiên, cách làm này chưa đúng vì giặt như vậy không thể làm mất đi những mùi tanh khi bé nôn trớ, đi ngoài. Khứu giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lại rất nhạy cảm để nhận ra những “mùi” này.
Sữa giặt yomi sản phẩm giặt xả dành riêng cho làn da trẻ em, với mùi hương dịu nhẹ, tính tẩy ít. Nước giặt với công thức đặc biệt, đáp ứng các yêu cầu trên có thể dùng và được khuyến khích dùng vì sẽ giúp vải mềm mịn, ít gây kích ứng, cọ xát cho da bé.