HỆ THỐNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG PH-LIGHTS

LED chiếu sáng đường phố LED STREET

Sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố mới đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn quốc tế, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chiếu sáng các khu phố cho một đô thị phát triển bền vững. LED chiếu sáng đường phố LED STREET (50W, 100W, 150W, 200W) là thiết kế dành riêng cho chiếu sáng cung đường, chiếu sáng khu phố với các tính năng chống lại ảnh hưởng của bụi xâm nhập hay nước dội lên từ mọi hướng – một thiết bị hoàn hảo cho chiếu sáng ngoài trời.

LED chieu sang

Thiết kế gắn từ 1 đến 4 chip LED song song với tổng công suất từ 50W đến 200W trên một bảng đèn thiết kế đẹp mắt thon gọn như đèn pha led. Với tạo khối dẹt, hình thoi thường có của bóng đèn đường với kết nối cột đèn sẵn có giúp lắp đặt nhanh chóng với hệ thống hiện thời.

Sản phẩm thiết kế theo phương pháp đúc khuôn kín, với chất liệu đảm bảo an toàn và độ ín theo chuẩn IP65 dành cho các thiết bị chiếu sáng ngoài trời: tránh xâm nhập của các vật thể có kích thước từ 1mm như bụi, cát; đồng thời chống lại sự xâm nhập của nước, mưa lớn, chống thấm.

Sản phẩm với công nghệ LED chiếu sáng với chùm sáng bất đối xứng, ánh sáng đồng đều, bao phủ không gian lớn và quan trọng là ánh sáng không chói đảm bảo an toàn cho mọi cung đường.

Một sản phẩm chiếu sáng công cộng với tuổi thọ đạt 15.000 giờ, chiếu sáng bền vững trong vòng 5-7 năm (nếu tính trung bình chiếu sáng 6-8 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày). Không chỉ chiếu sáng với tổng chi phí thấp nhờ giảm thiểu các chi phí vận hành và chi phí bảo trì; ánh sáng LED  không tạo tia sáng gây lão hóa như tia tử ngoại, giảm thiểu lượng khí CO2 trong bầu khí quyển. Sản phẩm được kiểm định đạt chuẩn RoHs, không chứa các chất thủy ngân, chì, cho bạn một nguồn sáng tin cậy

Đèn nhà xưởng

Do nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục vì vậy đèn chiếu sáng nhà xưởng là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất cao, tản nhiệt tốt và chịu được thời gian làm việc liên tục, môi trường nhiều bụi bẩn. Do đó Philips đưa ra loại đèn led nhà xưởng cao cấp có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

LED nha xuong

Dòng đèn led nhà xưởng thuộc dòng đèn có công suất cao hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các xưởng sản xuất, hay các nhà xưởng của nhà máy lớn . Bởi vì hiệu suất chiếu sáng của nó lớn vì thế sản phẩm tiết kiệm điện hơn 80% so với loại đèn dùng công nghệ sợi đốt cao ngang với dòng đèn pha led. Với công nghệ đèn led là giải pháp tiết kiệm, hơn nữa là sản phẩm rất bền, do đó tiết kiệm được chi tiền điện mỗi tháng và chi phí bảo dưỡng, thay thế

LED Đèn pha FL2 200W công suất cao

Không chỉ là bóng đèn dân dụng đòi hỏi tính năng tiết kiệm điện, chiếu sáng ngoài trời công suất lớn tại các công trình công cộng cũng yêu cầu tính tiết kiệm năng lượng, bền lâu giúp đảm bảo tài nguyên và chi phí. Đèn pha 200W là loại đèn pha công suất lớn siêu tiết kiệm điện, sử dụng thay thế cho các bóng đèn cao áp HPI, SON 400W. Sản phẩm là thiết kế dành riêng cho chiếu sáng công cộng tại các cây cầu, công viên, khu phố, khu vực đường bộ, đường cao tốc, v.v…

Với khả năng phát sáng vượt trội của LED COB, đèn pha led 200w giúp bạn chuyển hóa trên 90% điên năng thành năng lượng ánh sáng nhìn thấy, phục vụ cho các hoạt động lưu thông đường bộ ban đêm của nhiều đô thị, thắp sáng nhiều cây cầu với mức năng lượng tiết kiệm đáng kể.

Sản phẩm thiết kế tích hợp chip LED trong vỏ nhôm cao cấp chống gỉ kết hợp kính cường lực chắc chắn, tránh các va đập không đáng, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Dây nguồn và lớp vỏ của đèn đều đạt chuẩn IP65 chống nước, chống bụi hiệu quả, an toàn và thích hợp dành cho chiếu sáng ngoài trời.

LED den pha

Tuổi thọ của bộ đèn cũng giúp các nhà đầu tư không cần lo lắng về những chi phí phát sinh thay mới, bảo trì hệ thống trong suốt 10 năm (đèn pha LED FL2-200W có tuổi thọ đạt 50.000 giờ). Hoàn toàn là một giải pháp giúp giảm lượng rác thải do các bóng hỏng không tái chế được khi sử dụng các bóng đèn cao áp HPI, SON.

Ưu điêm của chip LED COB tích hợp trong ASVB-FL2 là cung cấp ánh sáng đồng nhất, độ hoàn màu cao đạt độ chuẩn xác, không chói bao phủ rộng giúp bạn có những cung đường an toàn nhất. Màu sắc ánh sáng còn là lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp chiếu sáng an ninh ban đêm, sức hút và vẻ đẹp lung linh của sân khấu, sàn catwalk, ánh đèn làm nổi bật các thông điệp quang cáo, v.v…

LED thực sự là giải pháp công nghệ xanh của thế kỷ XXI với ánh sáng ổn định, lâu dài mà tiết kiệm năng lượng – tiết kiệm tài nguyên quốc gia, hoàn toàn không gây hại cho con người, tài sản và môi trường.

CHẾ TẠO LẮP DỰNG BIỂN TẤM LỚN

QUY TRÌNH CHẾ TẠO – THI CÔNG LẮP DỰNG BIỂN TẤM LỚN

 • Phân tích yêu cầu khách hàng
  Bộ phận tư vấn và kỹ thuật là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của khách hàng để đưa ra một phương án phù hợp nhất.

_MG_3206(1)

 • Thiết kế và kiểm định thiết kế 
  Chúng tôi sẽ cử chuyên gia kỹ thuật giỏi dày dặn kinh nghiệm về kết cấu biển tấm lớn thiết kế phương án tối ưu nhất. Trước khi đưa thiết kế đến với quý khách hàng bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và độ chính xác của thiết kế về mọi mặt dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu quý khách hàng.

DSCN0655

 • Tiến hành sản xuất.
  Sau khi thống nhất phương án thiết kế với quý khách hàng ( đảm bảo thiết kế phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng và tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật) thiết kế sẽ được chuyển xuống nhà máy tiến hành sản xuất.

Chân cột BILLBOARD2

 • Giám sát sản xuất
  Khách hàng và đội giám sát chất lượng sẽ cùng tiến hành việc kiếm tra các thông số về kỹ thuật chất lượng của cột và khung biển bảng.

IMAG1853

 • Khảo sát, thi công lắp dựng
  Để đảm bảo quá trình lắp dựng được thực hiện đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật và chỉ huy công trường có kinh nghiệm thực hiện khảo sát thực địa để tính toán việc đổ móng cột và giám sát thi công.

Đổ móng chân cột Đổ móng chân cột

IMG_2594

IMG_2595

 • Thi công, lắp dựng biển tấm lớn
  Sau quá trình kiểm tra chất lượng tại xưởng sản xuất nếu đạt chuẩn các thành phần cấu kiện sẽ được chuyển ra công trường và tiến hành lắp dựng. Việc lắp dựng cũng sẽ đảm bảo các bước quy trình và quy cách kỹ thuật theo tiêu chuẩn (như làm móng cột, dựng cột, lắp khung biển,… và kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao).

Lapdung

 • Bàn giao
  Điều kiện để bàn giao khách hàng là chất lượng móng, cột, khung thép đạt chuẩn, thời gian thi công đúng tiến độ, biển tấm lớn phải đảm bảo mọi tiêu chí trong thỏa thuận, khi đó chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Bảo hành, bảo trì
  Thực hiện việc bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn như đã thỏa thuận tại các điều khoản liên quan trong hợp đồng.

BIỂN QUẢNG CÁO 2 MẶT TẠI CÁC QUỐC LỘ

Biển tấm lớn tại quốc lộ 2

Biển tấm lớn tại Sóc Sơn

BIỂN QUẢNG CÁO 2 MẶT TẠI KCN AN HUY – BẮC GIANG

IMG_2591
IMG_2592
IMG_2593

BIỂN QUẢNG CÁO 3 MẶT TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

5

Biển tấm lớn 3 mặt tại SB NOIBAI

Biển tấm lớn 3 mặt tại SB NOIBAI2

BIỂN QUẢNG CÁO NGHỆ THUẬT TẠI NHA TRANG

PANO nghệ thuật 2
PANO nghệ thuật

LẮP DỰNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO

Công ty TNHH Xây lắp và Công nghệ Phượng Hoàng, là nhà thầu chính lắp đặt màn hình LED phục vụ truyên truyền và quảng cáo tại TTTM Artemis (Vị trí : số 3 Lê Trọng Tấn – Ngã tư giao: Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn).

Hiện màn quảng cáo LED tại tòa nhà Artemis đang mang đến một sự mới mẻ cho thị trường quảng cáo ngoài trời.
Hướng nhìn:
                  –   Hướng đi từ Trường Chinh ra Ngã Tư Sở
                  –   Hướng đi từ Tôn Thất Tùng ra Lê Trọng Tấn
Thiết bị: Màn LED P5, Kích thước 15.8 x 8.6 (WxH) – 140 m2

 

LED Artemis 01

 

LED Artemis 02

 

LED Artemis 03

 

LED Artemis 04

 

LED Artemis 05

 

LED Artemis 06

 

LED Artemis 07

 

LED Artemis 08

 

LED Artemis 09

 

LED Artemis 10

 

LED Artemis 11

 

LED Artemis 12

 

LED Artemis 13