CẨM NANG

Màn hình quảng cáo LED tòa nhà The Artemis (ngã tư Lê Trọng Tấn, Trường Chinh)

Công Ty TNHH xây lắp và công nghệ Phượng Hoàng là nhà thầu chính lắp dựng và cài đặt MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO KẾT HỢP TUYÊN TRUYỀN tại Trung tâm thương mại ARTEMIS, số 3 Lê Trọng Tấn. (chủ đầu tư KYNGUYEN GROUP)

123LED Artemis6

Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=7zhz_hxSS_g

BIỂN QUẢNG CÁO NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG APEC VIETNAM 2017

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ PHƯỢNG HOÀNG chế tạo và lắp dựng Biển quảng cảo nghệ thuật chào mừng APEC VIETNAM 2017.

Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức loạt sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ Hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) Việt Nam năm 2017.

Nha Trang city to host first event of APEC Vietnam 2017 - ảnh 1
Thành phố Nha Trang tổ chức sự kiện đầu tiên của APEC Việt Nam 2017 – ảnh 1

Thành phố Nha Trang sẽ tổ chức loạt sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) Việt Nam 2017
Nha Trang sẽ tổ chức Hội nghị Quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất (SOM 1) từ ngày 18 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm sau. SOM 1 sẽ bao gồm hơn 80 cuộc họp với sự tham dự của 2.500 đại biểu. Nha Trang cũng sẽ là nơi tổ chức cuộc họp của các Bộ trưởng Tài chính APEC và cuộc họp của Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC.

Thứ ba, một phái đoàn của Tiểu ban APEC do Phó Thủ tướng Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu đã thảo luận với chính quyền Khánh Hòa chuẩn bị cho các sự kiện của APEC. Ông Dũng đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh nhanh chóng hoàn thành cơ sở hạ tầng và các hoạt động nhân sự để đảm bảo an ninh, giao thông và các dịch vụ y tế trong các cuộc họp sắp tới và công khai các sự kiện này.

Thi công lắp đặt màn hình LED tại TTTM Artemis

Công ty TNHH Xây lắp và Công nghệ Phượng Hoàng, là nhà thầu chính lắp đặt màn hình LED phục vụ truyên truyền và quảng cáo tại TTTM Artemis (Vị trí : số 3 Lê Trọng Tấn – Ngã tư giao: Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn).

Hiện màn quảng cáo LED tại tòa nhà Artemis đang mang đến một sự mới mẻ cho thị trường quảng cáo ngoài trời.
Hướng nhìn:
                  –   Hướng đi từ Trường Chinh ra Ngã Tư Sở
                  –   Hướng đi từ Tôn Thất Tùng ra Lê Trọng Tấn
Thiết bị: Màn LED P5, Kích thước 15.8 x 8.6 (WxH) – 140 m2

LED Artemis 01

LED Artemis 02

LED Artemis 03

LED Artemis 04

LED Artemis 05

LED Artemis 06

LED Artemis 07

LED Artemis 08

LED Artemis 09

LED Artemis 10

LED Artemis 11

LED Artemis 12

LED Artemis 13